Dịch vụ

Với thị trường thương mại điện tử sôi động và phong phú các mặt hàng, Trung Quốc đã trở thành một trong những quốc gia cho lựa chọn hàng đầu về nguồn nhập hàng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc tìm kiếm xưởng và nguồn hàng chất lượng tại Trung Quốc không hề đơn giản. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Sói Tuyết  mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về cách tìm xướng và nguồn hàng chất lượng cùng Sói Tuyết bạn nhé!

Tổng hợp thông tin dịch vụ tìm xưởng và nguồn hàng chất lượng

1. Soituyet.vn sẽ giúp khách hàng tìm xưởng và nguồn hàng như thế nào?

Sói Tuyết là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tìm xưởng và nguồn hàng chất lượng tại Trung Quốc. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Sói Tuyết cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Dịch vụ tìm xưởng và nguồn hàng của Sói Tuyết bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm cần tìm

-  Tên sản phẩm

-  Hình ảnh sản phẩm

-  Số lượng cần nhập

-  Ngân sách dự kiến hoặc mức giá mong muốn cho 1 sản phẩm để Sói Tuyết có cơ sở đặt vấn đề và mặc cả giá với các công xưởng.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Sói Tuyết sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường và tìm kiếm nguồn hàng phù hợp

Dựa trên các tiêu chí sau để đánh giá:

-  Chất lượng sản phẩm

-  Giá cả cạnh tranh

-  Uy tín của xưởng

Sói Tuyết tận tâm hỗ trợ tìm kiếm xưởng và nguồn hàng chất lượng cho khách

Bước 3: Sau khi tìm được nguồn hàng phù hợp, Sói Tuyết sẽ gửi báo giá cho khách hàng.

Báo giá sẽ bao gồm các thông tin sau:

-  Tên sản phẩm

-  Giá sản phẩm

-  Chi phí vận chuyển

-  Hình ảnh, clip về sản phẩm

-  Chính sách bảo hành

-  Phương thức giao dịch với xưởng ( đặt cọc, thời gian sản xuất ..)

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, Sói Tuyết sẽ tiến hành ký hợp đồng, khách hàng kiểm tra hợp đồng và đặt cọc cho Sói Tuyết vào các tài khoản ngân hàng công khai trên website mục Hướng dẫn/ Hướng dẫn chuyển khoản cho Soituyet.vn

Bước 5: Sói Tuyết tiến hành nhập hàng, sau khi hàng về Sói Tuyết sẽ thông báo cho khách hàng thanh toán, khách hàng có thể thanh toán và nhận hàng tại kho của Sói Tuyết hoặc thanh toán trước thời điểm hàng hạ tại kho của khách hàng tuỳ theo thoả thuận.

2. Đơn hàng như thế nào sẽ được hỗ trợ tìm xưởng và nguồn hàng?

Hiện tại, với các khách hàng chưa có link mua hàng ( link shop 1688 taobao hoặc chưa có contact của xưởng để liên hệ mua hàng ), Sói Tuyết hỗ trợ tìm xưởng và nguồn hàng cho các đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên. Đối với các đơn hàng nhỏ hơn, khách hàng có thể tham khảo mục Hướng dẫn mua hàng của Sói Tuyết để tự tìm link mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, sau đó gửi link đó cho Sói Tuyết, Sói Tuyết sẽ tiến hành mua hàng bình thường và nhận đơn hàng từ 1 triệu đồng khi khách đã có link mua hàng cụ thể.

Vậy tại sao Sói Tuyết lại quy định đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên mới được hỗ trợ tìm xưởng và nguồn hàng?

Có một số lý do chính sau:

●  Tiết kiệm chi phí cho khách hàng: Chi phí tìm kiếm nguồn hàng tại Trung Quốc không hề nhỏ. Để tìm được nguồn hàng chất lượng, Sói Tuyết cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Do đó, Sói Tuyết chỉ hỗ trợ tìm xưởng và nguồn hàng cho các đơn hàng có giá trị lớn để đảm bảo chi phí tìm kiếm nguồn hàng không vượt quá lợi nhuận của khách hàng.

●  Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Sói Tuyết muốn tập trung nguồn lực để mang đến dịch vụ tìm xưởng và nguồn hàng chất lượng nhất cho các khách hàng có đơn hàng lớn.

●  Tạo cơ hội cho các khách hàng có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn: Với mức giá ưu đãi dành cho các đơn hàng lớn, Sói Tuyết hy vọng sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Sói Tuyết hỗ trợ tìm xưởng và nguồn hàng cho đơn từ 10 triệu trở lên

3. Các dịch vụ phụ trợ khác cho khách hàng tìm xưởng và nguồn hàng

Ngoài dịch vụ tìm xưởng và nguồn hàng, tại Sói Tuyết còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ khác như:

●   Lấy hàng tận xưởng: là dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển và làm cho khách hàng an tâm hơn. . Khi sử dụng dịch vụ này, Sói Tuyết sẽ thay mặt khách hàng nhận hàng tại xưởng sản xuất tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

●   Dịch vụ làm hợp đồng pháp nhân Trung Quốc: giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình trong quá trình nhập hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, Sói Tuyết sẽ thay mặt khách hàng đàm phán và ký kết hợp đồng với xưởng sản xuất tại Trung Quốc dưới một pháp nhân Trung Quốc. Nếu xảy ra vấn đề tranh chấp mâu thuẫn đơn hàng thì có thể tiến hành khiếu nại, khiếu kiện ngay tại toà án địa phương , thay vì khách hàng dùng pháp nhân Việt Nam làm việc hoặc không ký hợp đồng chỉ giao dịch online trên wechat, whatapp, thì sẽ khó được đảm bảo quyền lợi.

●   Dịch vụ nghiệm thu tại xưởng: giúp khách hàng đảm bảo chất lượng của hàng hóa trước khi nhập về Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, Sói Tuyết sẽ thay mặt khách hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa tại xưởng sản xuất tại Trung Quốc trước khi hàng rời khỏi xưởng, giúp minh bạch các vấn đề của hàng hoá ngay tại xưởng và xử lý luôn khi phát hiện, tránh trường hợp vận chuyển về tới Việt Nam, khó có thể hoàn hàng trở lại Trung Quốc hoặc sau khi thanh toán mới phát hiện sản phẩm không đạt yêu cầu.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ phụ trợ khác của Sói Tuyết TẠI ĐÂY

Trong bài viết này, chúng tôi đã chi tiết hóa quy trình tìm xưởng và nguồn hàng từ Trung Quốc cùng với Sói Tuyết. Với các bước linh hoạt và dịch vụ phụ trợ đa dạng, chúng tôi tự tin rằng Sói Tuyết sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc nhập hàng Trung Quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình nhập hàng Trung Quốc, hãy truy cập ngay website Sói Tuyết để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch Vụ Vận Chuyển Trung Việt

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về dịch vụ vận chuyển Trung Quốc và những lợi ích mà nó mang lại. Đồng thời soituyet.vn cũng gợi ý các loại hình vận chuyển Trung - Việt phổ biến hiện nay. Tham khảo ngay trong bài viết này!

Ngày đăng: 11/12/2023

Xem chi tiết

Dịch vụ order 1688

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, việc nhập hàng trực tuyến từ Trung Quốc đã trở nên quen thuộc và thông dụng với nhiều người. Sàn order 1688 là một trong những sàn bán hàng uy tín và chất lượng, được nhiều chủ buôn Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, có vài người thắc mắc rằng sàn 1688 có gì khác với sàn taobao? Để trả lời cho câu hỏi đó, mọi người hãy cùng Sói Tuyết tìm hiểu bài viết sau đây.

Ngày đăng: 13/12/2023

Xem chi tiết

Nhập Hàng Trung Quốc Đơn Giản Và Hiệu Quả Với Dịch Vụ Lấy Hàng Tận Xưởng

Đối với nhiều doanh nghiệp hay cá nhân, việc nhập hàng Trung Quốc đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, việc mua hàng từ các nguồn như Taobao và 1688 đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, quá trình nhập hàng Trung Quốc có thể gặp phải nhiều thách thức từ vấn đề lấy hàng đến vận chuyển. Đó là lý do tại sao dịch vụ lấy hàng tận xưởng trở thành một giải pháp hữu ích để đơn giản và tối ưu hóa việc nhập hàng Trung Quốc. Cùng Sói Tuyết tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Ngày đăng: 11/12/2023

Xem chi tiết

Dịch Vụ Ký Hợp Đồng, Nghiệm Thu Hàng Hóa Tại Xưởng

Trong thế giới thương mại ngày nay, nơi mà sự minh bạch và tính chuyên nghiệp quyết định thành công. Đối diện với vô vàn thách thức và rủi ro trong quá trình nhập hàng Trung Quốc thì việc sử dụng dịch vụ ký hợp đồng và nghiệm thu hàng hóa tại xưởng càng trở nên quan trọng. Hãy cùng Sói Tuyết tìm hiểu về cách sử dụng dịch vụ ký hợp đồng và nghiệm thu hàng hóa tại xưởng hiệu quả cho mọi giao dịch quốc tế. Khám phá ngay trong bài viết này!

Ngày đăng: 01/04/2024

Xem chi tiết

Dịch Vụ Đổi Tiền Tệ, Thanh Toán Hộ Chuyên Nghiệp Tại Sói Tuyết

Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Nhu cầu giao thương, du lịch, học tập, làm việc giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến nhu cầu đổi tiền Trung Quốc cũng ngày càng tăng. Hiện nay, có nhiều phương thức đổi tiền Trung Quốc khác nhau. Vậy nên đổi tiền ở đâu để hưởng tỷ giá tốt nhất? Hãy cùng nhau khám phá cách Sói Tuyết cung cấp giải pháp đổi tiền Trung Quốc và thanh toán hộ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ngày đăng: 20/12/2023

Xem chi tiết

Dịch vụ order Taobao

Taobao ngày nay đã trở thành một trong những trang web mua sắm hàng đầu của Trung Quốc, nó thu hút sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng trên khắp thế giới. Với vô vàn sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng, đặt hàng từ Taobao đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, việc tự order taobao không hề đơn giản bởi rào cản về ngôn ngữ cũng như cách thức mua hàng, thanh toán và vận chuyển là vô cùng khó khăn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách order taobao nhanh chóng và dễ dàng thông qua dịch vụ của Sói Tuyết. Khám phá ngay tại đây!

Ngày đăng: 12/12/2023

Xem chi tiết

Vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam uy tín chất lượng

Sói Tuyết nhân hàng tại kho Quảng Châu, kiểm tra và đóng gói hàng hóa đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam.

Ngày đăng: 09/05/2020

Xem chi tiết

Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc uy tín

Khi mua hàng trên các trang điện tử thương mại Trung Quốc, quý khách đang gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền hàng cho shop Trung Quốc? Hãy nghĩ ngay đến chúng tôi - Sói Tuyết - công ty uy tín nhận ủy thác thanh toán tiền chuyển đi Trung Quốc.

Ngày đăng: 09/05/2020

Xem chi tiết

Dịch vụ order hàng siêu rẻ từ taobao, 1688, Tmall và một số website khác

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử ngày càng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó mang lại. Bạn chỉ cần truy cập các website uy tín như Alibaba.com, 1688.com, taoao.com, tmall.com... lựa chọn sản phẩm muốn đặt, lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín là có thể đặt hàng về tận tay mà không mất thời gian, chi phí đi lại để tìm kiếm nguồn hàng.

Ngày đăng: 09/05/2020

Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn

Sói Tuyết với mảng dịch vụ chủ chốt là kết nối thương nhân Việt Nam và công xưởng Trung Quốc, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá Trung Việt bao gồm đầy đủ các phân khúc khách hàng: hàng lẻ, hàng lô, hàng nguyên cont.

Liên hệ

Hotline

0766.457.666

Văn phòng HN

Số 9, Ngõ 1A Nguyễn Cơ Thạch, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng HCM

Shophouse CS7 Tòa Diamond Riverside - 1646A Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8. TP.HCM.

THEO DÕI

CÀI ĐẶT CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG

Zalo