Chính sách

1. Đối tượng hưởng chính sách

         Các điều khoản chính sách được áp dụng với tất cả khách hàng làm việc và hợp tác cùng soituyet.vn. Các khách hàng làm việc cùng soituyet.vn sẽ được cung cấp mã khách hàng, ký hợp đồng và hưởng các chính sách quyền lợi đảm bảo nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mảng dịch vụ của soituyet.vn tại Dịch vụ.

         Với các khách hàng ký hợp đồng cùng soituyet.vn, các điều khoản trong hợp đồng sẽ có giá trị tương đương với các chính sách đưa ra dưới đây. Khách hàng sử dụng dịch vụ của soituyet.vn sẽ được coi như đồng ý với các điều khoản chính sách đưa ra.

Các chính sách đối với hàng vận chuyển

2. Cam kết bảo mật

●   Soituyet.vn cam kết có trách nhiệm bảo mật những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà Quý khách đã đăng ký.

●   Quý khách có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, Sói tuyết không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

●   Hai bên cam kết không tiết lộ thông tin chính sách hợp tác, cơ chế hợp tác, mức giá bảng biểu cho bên thứ ba.

Soituyet.vn cam kết an toàn bảo mật

3. Từ chối cung cấp dịch vụ

Trong các trường hợp sau, Sói tuyết có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của Quý khách:

- Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Sói tuyết và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ;

- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Sói tuyết cho bên thứ ba;

- Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

- Quý khách hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của Sói tuyết và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi hệ thống.

Trong trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách vẫn còn, Sói tuyết sẽ hoàn trả lại cho Quý khách trước khi chấm dứt dịch vụ.

4. Chính sách xử lý khiếu nại

●   Trường hợp hàng ký gửi bị mất trong quá trình vận chuyển từ kho hàng của Sói tuyết tại HN tới tay quý khách hàng qua bên vận chuyển thứ 3 như: Grab, GHTK, VTP, tàu đi Sài Gòn, xe khách tỉnh, xe tải nội thành....: Hàng về tới kho HN, Soituyet.vn sẽ ship theo yêu cầu của khách, ví dụ GHTK, VTP, Grab, tàu, xe khách, ...  Trường hợp các đơn vị vận chuyển trên làm mất, thất lạc, hỏng hóc hoặc bị cơ quan chức năng kiểm tra hàng của khách trong quá trình vận chuyển, Soituyet.vn sẽ chỉ hỗ trợ làm việc chứ không chịu trách nhiệm xử lý chi trả chi phí phát sinh hoặc đền bù giá trị đơn hàng thay cho bên thứ 3 đó.

●   Trường hợp hàng hóa ký gửi bị mất do các trường hợp bất khả kháng không do tác động chủ quan của Soituyet.vn: thiên tai, lũ lụt gây ảnh hưởng mất mát hàng hóa ... Soituyet.vn sẽ thương lượng phương án đền bù với khách hàng để hỗ trợ một phần thiệt hại của KH, mong KH cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ.

●   Trường hợp hàng hóa ký gửi bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển:

- Nếu quý khách hàng xử dụng dịch vụ đóng gỗ :  nếu bao bì đóng gỗ, đóng gói có dấu hiệu bị đè gãy, hỏng, Soituyet.vn sẽ thương lượng mức hỗ trợ phù hợp với khách hàng dựa trên tình trạng hàng hóa. Trường hợp bao bì do Soituyet.vn đóng gỗ vẫn còn nguyên hoặc bị ảnh hưởng không đáng kể lúc giao hàng mà hàng hóa bên trong bị hỏng thì Soituyet.vn không chịu trách nhiệm cho trường hợp này vì có khả năng hàng hóa hỏng hóc trước khi đến kho China. Mong quý khách lưu ý cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.

- Trường hợp hàng hóa không sử dụng dịch vụ đóng gỗ: Soituyet.vn sẽ không chịu trách nhiệm đền bù nếu hàng hóa bị hỏng hóc nếu có tổn thất xảy ra, do đặc thù hàng hóa đi ghép chung với nhiều loại mặt hàng nên khó tránh khỏi bị ảnh hưởng qua lại, các tổn thất bên ngoài cũng là những tổn thất khó xác định được là đã có trước hay sau khi đến kho China. Trường hợp hàng hóa có dấu hiệu hỏng hóc nghiêm trọng như vỡ, rách thì kho Trung Quốc sẽ  mặc định từ chối ký nhận khi hàng hóa đến kho để đảm bảo lợi ích của KH, nhưng các dấu hiệu hỏng hóc không rõ ràng, thì Soituyet.vn sẽ không có chính sách hỗ trợ và xử lý các đơn hàng như vậy. Mong KH cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ.

- Với các khách hàng ký gửi, quý khách vui lòng yêu cầu shop bán hàng đóng gói hàng hoá kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng hàng hoá bên trong, đồng thời không gây ảnh hưởng đến các hàng hoá khác khi hàng được xếp về Việt Nam. Trong trường hợp các hàng hoá đến kho có dấu hiệu hỏng hóc, vỡ nát, hư tổn, kho Trung Quốc của soituyet.vn sẽ mặc định từ chối ký nhận,  quý khách hàng vui lòng liên hệ với shop bán hàng để xử lý các khiếu nại liên quan.

* Trường hợp khách ký gửi ( chỉ dùng dịch vụ vận chuyển chứ không dùng dịch vụ nhập hàng) bị mất mát , thất lạc, hỏng hóc một phần hoặc toàn bộ do các tác động chủ quan của Sói tuyết :

Trong trường hợp mất hàng ký gửi, Soituyet.vn sẽ đền bù theo thỏa thuận của từng line vận chuyển ( công khai trên tag " bảng giá" của website Soituyet.vn hoặc thỏa thuận riêng ký hợp đồng với khách nếu có), những trường hợp không có ghi chú cụ thể trên bảng giá tại web soituyet.vn , hoặc ghi chú hợp đồng giao dịch với khách hàng, Soituyet.vn mặc định đền bù TỐI ĐA 5 lần phí vận chuyển ( nếu 5 lần phí vận chuyển lớn hơn giá trị hàng hóa thì chỉ đền bù theo giá trị hàng hóa). Trường hợp khách hàng muốn đền bù 100% giá trị hàng hóa với các line không phải chính ngạch, khách hàng có thể mua bảo hiểm cho đơn hàng với mức phí (3-5%) giá trị đơn hàng trước thời điểm hàng về đến kho China.

Để tham khảo thêm về các chính sách khác, vui lòng truy cập “Chính sách chung khác" để biết thông tin chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chính sách chung

Tìm hiểu các chính sách áp dụng với mọi loại hình dịch vụ tại soituyet.vn

Ngày đăng: 11/12/2023

Xem chi tiết

Danh mục hàng cấm

Dựa trên luật pháp ban hàng của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Sói tuyết không nhận order cũng như vận chuyển các mặt hàng nằm trong danh mục cấm của Nhà nước.

Ngày đăng: 27/08/2021

Xem chi tiết

Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

Sói tuyết vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho tại Hà Nội , khách hàng nhận hàng tại kho của chúng tôi. Trường hợp khách hàng không đến nhận hàng được, chúng tôi sẽ nhờ bên vận chuyển thứ ba giao hàng tận nhà cho quý khách.

Ngày đăng: 06/05/2020

Xem chi tiết

Chính sách đóng hàng

Những loại hàng hóa nhỏ, ít giá trị và vận chuyển trong nội thành thì có thể dùng thùng xốp hoặc thùng carton để di chuyển với điều kiện chèn lót cẩn thận. Đối với hàng hóa có giá trị cao hoặc vận chuyển giữa các tỉnh thành, quốc gia vì khi đi đường xa không thể tránh được những va chạm đổ vỡ cho nên không thể thay thế việc dùng thùng gỗ để vận chuyển hàng hóa.

Ngày đăng: 09/05/2020

Xem chi tiết

Chính sách kiểm đếm

Để tránh xảy ra tình trạng sai sót trong quy trình xử lý đơn hàng của khách hàng thì Sói tuyết đã ứng dụng dịch vụ kiểm đếm. Việc làm này đã kiểm soát được tình trạng thất lạc hàng hóa khá hiệu quả.

Ngày đăng: 06/05/2020

Xem chi tiết

Chính Sách Khiếu nại

Sói tuyết luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khiếu nại do lỗi nhà cung cấp gây ra, đàm phán về mức bồi thường tốt nhất cho khách hàng.

Ngày đăng: 06/05/2020

Xem chi tiết

Quy định đặt hàng

Để mua hàng, Quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng, Sói tuyết sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho Quý khách.

Ngày đăng: 09/05/2020

Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn

Sói Tuyết với mảng dịch vụ chủ chốt là kết nối thương nhân Việt Nam và công xưởng Trung Quốc, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá Trung Việt bao gồm đầy đủ các phân khúc khách hàng: hàng lẻ, hàng lô, hàng nguyên cont.

Liên hệ

Hotline

0766.457.666

Văn phòng HN

Số 9, Ngõ 1A Nguyễn Cơ Thạch, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng HCM

Shophouse CS7 Tòa Diamond Riverside - 1646A Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8. TP.HCM.

THEO DÕI

CÀI ĐẶT CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG

Zalo