Chính sách

1. Đối tượng hưởng chính sách

      Các điều khoản chính sách được áp dụng với tất cả khách hàng làm việc và hợp tác cùng soituyet.vn. Các khách hàng làm việc cùng soituyet.vn sẽ được cung cấp mã khách hàng, ký hợp đồng và hưởng các chính sách quyền lợi đảm bảo nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mảng dịch vụ của soituyet.vn tại “Dịch vụ".

      Với các khách hàng ký hợp đồng cùng soituyet.vn, các điều khoản trong hợp đồng sẽ có giá trị tương đương với các chính sách đưa ra dưới đây. Khách hàng sử dụng dịch vụ của soituyet.vn sẽ được coi như đồng ý với các điều khoản chính sách đưa ra.

2. Cam kết bảo mật

●   Soituyet.vn cam kết có trách nhiệm bảo mật những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà Quý khách đã đăng ký.

●   Quý khách có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, Sói tuyết không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

●   Hai bên cam kết không tiết lộ thông tin chính sách hợp tác, cơ chế hợp tác, mức giá bảng biểu cho bên thứ ba.

3. Từ chối hoặc ngừng cung cấp dịch vụ

Trong các trường hợp sau, Sói tuyết có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của Quý khách:

- Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của Sói tuyết và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ;

- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của Sói tuyết cho bên thứ ba;

- Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

- Quý khách hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của Sói tuyết và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi hệ thống.

Trong trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách vẫn còn, Sói tuyết sẽ hoàn trả lại cho Quý khách trước khi chấm dứt dịch vụ.

4. Chính sách xử lý các khiếu nại của Soituyet.vn

* Trong trường hợp Sói tuyết thực hiện không đúng cam kết dịch vụ mua hàng order:

- Chúng tôi bồi thường 100% giá trị tiền hàng & phí mua hàng nếu mua không đúng link, số lượng, chủng loại khách lựa chọn.

- Hoặc thỏa thuận bồi thường với các sản phẩm mua sai yêu cầu.

* Trường hợp hàng của khách order bị mất :

- Trường hợp hàng hóa bị mất sau khi đã được ký nhận tại kho Trung Quốc, cụ thể là mất hàng trong quá trình vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho của Sói Tuyết tại Hà Nội hoặc trong quá trình lưu trữ tại kho của Sói Tuyết tại Hà Nội thì dù vì bất kỳ lý do gì , chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí đặt cọc và hỗ trợ quý khách đặt bù nếu có nhu cầu.

- Trường hợp hàng hóa bị mất trước khi ký nhận tại kho Trung Quốc, Soituyet.vn sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm việc với shop. Trường hợp shop bán hàng không xử lý khiếu nại như mong muốn của khách hàng, Soituyet.vn sẽ thực hiện theo quy trình và quy định khiếu nại thông thường của 1688 hoặc taobao, đơn hàng sẽ được xử lý theo phán quyết của 1688 và taobao, team Soituyet.vn không chịu trách nhiệm đền bù mất hàng với trường hợp này.

* Trường hợp hàng order bị mất trong quá trình vận chuyển từ kho hàng của Sói tuyết tại HN tới tay quý khách hàng qua bên vận chuyển thứ 3 như: Grab, GHTK, VTP, tàu đi Sài Gòn, xe khách tỉnh, xe tải nội thành....:

 Hàng về tới kho HN, Soituyet.vn sẽ ship theo yêu cầu của khách, ví dụ GHTK, VTP, Grab, tàu, xe khách, ...  Trường hợp các đơn vị vận chuyển trên làm mất, thất lạc, hỏng hóc hoặc bị cơ quan chức năng kiểm tra hàng của khách trong quá trình vận chuyển, Soituyet.vn sẽ chỉ hỗ trợ làm việc chứ không chịu trách nhiệm xử lý chi trả chi phí phát sinh hoặc đền bù giá trị đơn hàng thay cho bên thứ 3 đó.

* Trường hợp hàng hóa order bị mất do các trường hợp bất khả kháng không do tác động chủ quan của Soituyet.vn: thiên tai, lũ lụt gây ảnh hưởng mất mát hàng hóa ... Soituyet.vn sẽ thương lượng phương án đền bù với khách hàng để hỗ trợ một phần thiệt hại của KH, mong KH cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ.

* Trường hợp hàng hóa order bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển:

- Nếu quý khách hàng xử dụng dịch vụ đóng gỗ :  nếu bao bì đóng gỗ, đóng gói có dấu hiệu bị đè gãy, hỏng, Soituyet.vn sẽ thương lượng mức hỗ trợ phù hợp với khách hàng dựa trên tình trạng hàng hóa. Trường hợp bao bì do Soituyet.vn đóng gỗ vẫn còn nguyên hoặc bị ảnh hưởng không đáng kể lúc giao hàng mà hàng hóa bên trong bị hỏng thì Soituyet.vn không chịu trách nhiệm cho trường hợp này vì có khả năng hàng hóa hỏng hóc trước khi đến kho China. Mong quý khách lưu ý cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.

- Trường hợp hàng hóa không sử dụng dịch vụ đóng gỗ: Soituyet.vn sẽ không chịu trách nhiệm đền bù nếu hàng hóa bị hỏng hóc nếu có tổn thất xảy ra, do đặc thù hàng hóa đi ghép chung với nhiều loại mặt hàng nên khó tránh khỏi bị ảnh hưởng qua lại, các tổn thất bên ngoài cũng là những tổn thất khó xác định được là đã có trước hay sau khi đến kho China. Trường hợp hàng hóa có dấu hiệu hỏng hóc nghiêm trọng như vỡ, rách thì kho China sẽ  mặc định từ chối ký nhận khi hàng hóa đến kho để đảm bảo lợi ích của KH, nhưng các dấu hiệu hỏng hóc không rõ ràng, thì Soituyet.vn sẽ không có chính sách hỗ trợ và xử lý các đơn hàng như vậy. Mong KH cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ.

* Trường hợp Soituyet.vn order đúng link, đúng số lượng, chủng loại mà khách hàng yêu cầu, nhưng nhà cung cấp ( NCC) phát sai, phát thiếu, hoặc phát hàng không chất lượng:
Soituyet.vn sẽ trực tiếp xử lý hoặc hỗ trợ quý khách hàng khiếu nại, sói tuyết mong uý khách hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian xử lý khiếu nại NCC để Soituyet.vn có thể dành được nhiều quyền lợi nhất trong quá trình khiếu nại cho khách hàng.

Lưu ý: với trường hợp NCC không đồng ý đưa ra một hướng xử lý thỏa đáng hoặc như mong muốn của khách hàng, thì khách hàng có thể tiếp tục yêu cầu Soituyet.vn khởi kiện trên hệ thống kiện của 1688,taobao.com và giao cho 1688, taobao.com phán xét xử lý. Thời gian chờ 1688, taobao tiếp nhận và xử lý khiếu nại thường khoảng 1-2 tuần, phía 1688, taobao sẽ gọi điện liên hệ và có quyết định cuối cùng về việc đền bù của shop. Soituyet.vn sẽ thông báo phương án này ngay khi nhận được thông tin, quyết định cuối cùng của phía 1688, và taobao là quyết định mà khách hàng không được bác bỏ, chức năng khiếu nại sẽ bị đóng.

Soituyet.vn không có trách nhiệm đền bù bất kỳ chi phí gì trong trường hợp khiếu nại này.

* Trong một số trường hợp khác:

Sói tuyết sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC, ví dụ như: Quý khác đã có thỏa thuận trước với NCC về sản phẩm, Sói tuyết chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu...

* Các lưu ý cần thiết

- Sói tuyết thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách hàng để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù có nhiều rủi ro khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng số lượng lớn & vận chuyển đường bộ theo các bao hàng như dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… Chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với Sói tuyết khi xảy ra thiệt hại ngoài mong muốn.

- Do đặc thù hàng hóa vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như quy định chính phủ hai nước, quy định thông quan, các đợt kiểm tra hàng hóa, tình hình dịch bệnh, cấm biên... nên Soituyet.vn không cam kết thời gian hàng về cụ thể cho các đơn hàng mà chỉ thông báo với khách hàng khoảng thời gian hàng về tại thời điểm khách đặt hàng. (Lưu ý: Soituyet.vn không cam kết đền bù hoặc đồng ý hủy đơn hàng nếu hàng về chậm hơn so với thời gian dự kiến, trừ trường hợp các đơn hàng đặc biệt, Soituyet.vn có cam kết bằng văn bản với quý khách hàng,). Trường hợp có thay đổi ảnh hưởng đến thời gian hàng về, Soituyet.vn sẽ thông báo sớm nhất tới khách hàng để khách hàng chủ động tình hình hàng hóa kinh doanh.

- Việc đổi/trả hàng về Trung Quốc luôn chứa đựng nhiều rủi ro và mức chi phí cao gấp 5-10 lần chi phí vận chuyển( giao động khoảng hơn 100k/kg), Sói tuyết không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng, trong các trường hợp cụ thể, Sói Tuyết sẽ tư vấn cụ thể cho quý khách hàng tình hình hải quan có cho phép hay không cho phép hoàn hàng, mong quý khách lưu ý.

- Khách hàng sau khi đặt cọc mua hàng, nếu không phải lý do shop thiếu hàng thì không được hủy ngang đơn hàng khi bên Soituyet.vn đã tiến hành mua hàng. Nếu khách hàng hủy ngang đơn hàng thì Soituyet.vn xin phép từ chối hoàn trả tiền đặt cọc cho đơn hàng đó.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ order của Soituyet.vn mời lưu ý, trường hợp hàng hóa order do các vấn đề từ phía shop china ( shop phát hàng sai, hàng thiếu, hàng không đạt chất lượng...) team Soituyet.vn sẽ có trách nhiệm xử lý khiếu nại lên shop để đòi lại quyền lợi cho khách hàng hoặc khởi kiện 1688.com trường hợp shop china xử lý không thỏa đáng và đi theo lộ trình khiếu nại của 1688.com, team Soituyet.vn thu phí dịch vụ đơn hàng nhằm phục vụ việc hỗ trợ quý khách hàng thao tác đàm phán, mua hàng và tư vấn giải pháp, không  bao gồm  trách nhiệm đền bù thay shop China trong các trường hợp nêu trên. Kính mong quý khách hàng nắm rõ bản chất dịch vụ của Soituyet.vn để mọi hợp tác luôn được minh bạch và thuận lợi.

Để tham khảo thêm về các chính sách khác, vui lòng truy cập “Chính sách chung khác" để biết thông tin chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chính sách chung

Tìm hiểu các chính sách áp dụng với mọi loại hình dịch vụ tại soituyet.vn

Ngày đăng: 11/12/2023

Xem chi tiết

Danh mục hàng cấm

Dựa trên luật pháp ban hàng của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Sói tuyết không nhận order cũng như vận chuyển các mặt hàng nằm trong danh mục cấm của Nhà nước.

Ngày đăng: 27/08/2021

Xem chi tiết

Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam

Sói tuyết vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho tại Hà Nội , khách hàng nhận hàng tại kho của chúng tôi. Trường hợp khách hàng không đến nhận hàng được, chúng tôi sẽ nhờ bên vận chuyển thứ ba giao hàng tận nhà cho quý khách.

Ngày đăng: 06/05/2020

Xem chi tiết

Chính sách đóng hàng

Những loại hàng hóa nhỏ, ít giá trị và vận chuyển trong nội thành thì có thể dùng thùng xốp hoặc thùng carton để di chuyển với điều kiện chèn lót cẩn thận. Đối với hàng hóa có giá trị cao hoặc vận chuyển giữa các tỉnh thành, quốc gia vì khi đi đường xa không thể tránh được những va chạm đổ vỡ cho nên không thể thay thế việc dùng thùng gỗ để vận chuyển hàng hóa.

Ngày đăng: 09/05/2020

Xem chi tiết

Chính sách kiểm đếm

Để tránh xảy ra tình trạng sai sót trong quy trình xử lý đơn hàng của khách hàng thì Sói tuyết đã ứng dụng dịch vụ kiểm đếm. Việc làm này đã kiểm soát được tình trạng thất lạc hàng hóa khá hiệu quả.

Ngày đăng: 06/05/2020

Xem chi tiết

Chính Sách Khiếu nại

Sói tuyết luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khiếu nại do lỗi nhà cung cấp gây ra, đàm phán về mức bồi thường tốt nhất cho khách hàng.

Ngày đăng: 06/05/2020

Xem chi tiết

Quy định đặt hàng

Để mua hàng, Quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng, Sói tuyết sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho Quý khách.

Ngày đăng: 09/05/2020

Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn

Sói Tuyết với mảng dịch vụ chủ chốt là kết nối thương nhân Việt Nam và công xưởng Trung Quốc, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá Trung Việt bao gồm đầy đủ các phân khúc khách hàng: hàng lẻ, hàng lô, hàng nguyên cont.

Liên hệ

Hotline

0766.457.666

Văn phòng HN

Số 9, Ngõ 1A Nguyễn Cơ Thạch, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng HCM

Shophouse CS7 Tòa Diamond Riverside - 1646A Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8. TP.HCM.

THEO DÕI

CÀI ĐẶT CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG

Zalo