Tổng quan

TỔNG QUAN
DANH MỤC

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Sói tuyết với lĩnh vực chính là xuất nhập khẩu, xúc tiến thương mại, giao thương Trung Quốc  - Việt Nam, chủ yếu hỗ trợ các khách hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam đặt mua, nhập hàng từ TQ, nền tảng dựa trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, tmall.com, alibaba.com.

Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tư nhân hoặc nhà nước, các công trình dự án, các chủ shop bán buôn bán lẻ. Mặt hàng hướng tới là tất cả các mặt hàng thông dụng trong đời sống hàng ngày như xây dựng, thiết bị, máy móc, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ, ... Tóm tắt là tất cả các mặt hàng trên taobao và 1688 mà khách hàng có nhu cầu đặt hàng về Việt Nam để buôn bán hoặc sử dụng.

Khẩu hiệu của Sói tuyết:  “Be warrior, like a wolf “ ( Tin cậy, mạnh mẽ, nhanh nhẹn như những chú sói )

Tầm nhìn Sói tuyết: Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để xúc tiến thương mại Việt - Trung

Định hướng đối với khách hàng: Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh: Kết nối thương nhân Việt Nam và công xưởng Trung Quốc, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Việt bao gồm đầy đủ dịch vụ phục vụ các phân khúc khách hàng khác nhau: hàng lẻ, hàng lô, hàng bán chính ngạch, hàng chính ngạch. Soituyet.vn sẽ thay thế một phòng mua hàng, phòng nhập khẩu với quy trình xử lý công việc nhanh gọn, chuyên nghiệp và tối ưu hóa theo từng yêu cầu của khách hàng.

Soituyet.vn mong muốn đóng góp và xây dựng kinh tế theo hướng ổn định, bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh lành mạnh trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa, góp phần giải quyết lực lượng lao động, tăng giá trị lao động và đáp ứng ngày càng cao những yêu cầu vận tải – kho vận của các khách hàng trong và ngoài nước.

Các lĩnh vực kinh doanh tại Soituyet.vn

*      Dịch vụ tìm xưởng, tìm nguồn hàng

*      Tư vấn OEM, OBM, ODM thương hiệu Việt

*      Dịch vụ lấy hàng tại xưởng, vận chuyển nội địa Trung

*      Dịch vụ đổi tiển, thanh toán hộ.

*      Dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu  hàng lẻ, hàng nguyên xe, nguyên container chính ngạch

*      Dịch vụ vận chuyển Trung – Việt theo line Thương mại điện tử.

*      Dịch vụ vận chuyển Trung – Việt theo các line khác.

*      Dịch vụ vận chuyển Trung – Châu Âu, châu Mỹ.

Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp:

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Sói tuyết!

Thấu hiểu được rằng sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách !


Cơ Cấu Tổ Chức Công ty

Cơ Cấu Tổ Chức Công ty

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về cơ cấu tổ chức của Sói Tuyết - đơn vị vận chuyển Trung Quốc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay về bộ máy hành chính, sơ đồ phân bổ khu vực hoạt động của công ty chúng tôi tại đây!

Ngày đăng: 12/12/2023

Xem chi tiết
Liên Hệ

Ngày đăng: 11/12/2023

Xem chi tiết
Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ order hàng. Tuy nhiên, họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này mà đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn và sau đó order qua 1 bên trung gian khác. Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch. Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường khá cao và các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên đặt hàng chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 đơn vị order có uy tín hay không?

Ngày đăng: 24/09/2019

Xem chi tiết
Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kết nối bạn với các nhà cung cấp Trung Quốc.

Ngày đăng: 20/12/2023

Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn

Sói Tuyết với mảng dịch vụ chủ chốt là kết nối thương nhân Việt Nam và công xưởng Trung Quốc, làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá Trung Việt bao gồm đầy đủ các phân khúc khách hàng: hàng lẻ, hàng lô, hàng nguyên cont.

Liên hệ

Hotline

0766.457.666

Văn phòng HN

Số 9, Ngõ 1A Nguyễn Cơ Thạch, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng HCM

Shophouse CS7 Tòa Diamond Riverside - 1646A Võ Văn Kiệt, P.16, Q.8. TP.HCM.

THEO DÕI

CÀI ĐẶT CÔNG CỤ ĐẶT HÀNG

Zalo