Bàn riêng về vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc Việt Nam

Vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc Việt Nam

vận chuyển chính ngạch trung quốc


Vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc Việt Nam theo phương thức như thế nào được nhiều người quan tâm với nó ảnh hưởng chi phí, thời gian hàng về cũng như tính an toàn của lô hàng khi về tới Việt Nam.

Dưới đây là hai hình thức mà Sói Tuyết cung cấp dịch vụ cho khách hàng cũng như là hai dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay.

1. Vận chuyển theo đường bộ.


Vận chuyển hàng hóa theo đường bộ là hình thức vận chuyển thông dụng nhất và được ưu tiên lựa chọn đầu tiên so với các phương thức còn lại.

Đường bô là hình thức vận chuyển truyền thống, vận chuyển hàng hóa theo đường bộ qua các cửa khẩu. Cách thức này được lựa chọn nhiều vì mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng giữa hai nước đang rất phát triển nên hàng hóa dễ dàng di chuyển.

Theo phương thức này, hàng hóa chủ yếu được vận chuyển bằng ô tô hoặc được cho vào các container của các xe đầu kéo. Di chuyển qua cửa khẩu để về Việt Nam. Phương thức này với ưu điểm vượt trội là giá rẻ 

2. Vận chuyển theo đường thủy.

Ngay sau đường bộ là đường thủy, cách thức vận chuyển chính của thế giới để vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa qua đường thủy từ Trung Quốc về Việt Nam gần đây mới thực sự phát triển nhưng ngay lập tức trở thành phổ biến.

Cách thức hoạt động của vận chuyển đường thủy là hàng hóa sẽ được đóng vào các container vào sắp xếp lên thuyền để về Việt Nam qua biển Đông. Chi phí vận chuyển bằng đường thủy cũng rẻ hơn đường bộ nhưng thời gian hàng về lâu hơn. Khi hàng lên tàu phải chời tàu đầy hàng mới có thể vận chuyển về.

Trên đây là hai hình thức chính Sói Tuyết cung cấp để vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

Hotline/zalo: 0766.457.666

Để nắm bắt thêm các thông tin về : Thông tin xuất nhập khẩu , Nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc
Thuế nhập khẩu chính ngạch , các loại hình nhập khẩu chính ngạch , Quy trình nhập khẩu

Vui lòng đọc thêm tại : https://soituyet.vn/chuyen-muc/nhap-khau

Zalo